Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tân
My status
0903 684 556
Email: duytan@digitalzone.com.vn
Dự án ký ức học đường
My status
0945 757 045
Email: kyuc_hocduong@digitalzone.com.vn
(+84-8) 3849 4430

Thống kê truy cập

Đang Online1

Hôm nay2

Hôm qua13

Tổng lượt10.730

Vật liệu

Khái niệm vật liệu nội ngoại thất: Hiện nay, có rất nhiều cách định nghĩa về vật liệu nội ngoại thất nhưng chúng tôi có thể đưa ra một cách định nghĩa dễ hiểu và ngắn  gọn như sau:

Vật liệu nội ngoại thất là tổng thể các loại vật liệu được sử dụng để tạo nên không gian nội thất.

Những vật liệu thường sử dụng trong suốt thế kỷ XX chủ yếu là gỗ, gạch, kính, bêtông, sắt ,thép, inox... và ngày nay có những vật liệu đã dần được thay thế bằng những vật liệu có độ bền cao hơn và mang lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ cũng như về mặt kinh tế, ít phải bảo trì trong khi giá trị vẫn cao .Những sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí ngày càng có nhiều cải tiến vế chất lượng và giá thành, tạo ra sự phấn khích và thẩm mỹ cho người sử dụng.

Tầm quan trọng của vật liệu nội thất: Trước tiên ta phải khẳng định rằng không một công trình nào trên thế giới được xây dựng mà không dùng bất cứ thứ vật liệu nào hiện nay, không một không gian nội thất nào đẹp mà không dùng bất cứ vật liệu nội thất nào.

Thứ hai, sự lựa chọn và phối hợp các loại vật liệu với nhau thể hiện con mắt thẩm mỹ của nhà thiết kế và đặc biệt là nó còn bộc lộ cái tôi của chủ nhà.

Thứ ba, vật liệu còn có tác động mạnh mẽ tới cảm xúc của con người, sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố như vật liệu, màu sắc, cách bày trí với không gian kiến trúc tạo cảm giác thư giãn, sảng khoái cho con người thoát khỏi những bộn bề của cuộc sống.

Như vậy, để có được một không gian theo đúng các quy chuẩn thiết kế, thoả mãn được nhu cầu thẩm mỹ của người sử dụng trong xu thế hiện nay, chúng ta không thể không nói đến vật liệu nội ngoại thất - một phần vô cùng quan trọng trong thiết kế trang trí nội ngoại thất. Nó tạo nên vẻ lộng lẫy, hoành tráng và quyến rũ cho công trình - làm tăng cảm xúc của con người khi được sử dụng đúng cách.

 

Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Western Union
  • Daikin
  • Bridgestone
  • Revlon
  • Hi-Kool